• Tư vấn điều trị
      bệnh khàn tiếng


    www.trikhantieng.com

    Liên hệ + 0913163316

BlogList111

Việt Nam Gia Phả, nơi lưu trữ Gia Phả của người Việt Nam  Kiến thức Blogspot Ngonluanho: Nhung cau chuyen thap lua-Tin-Cay-Men Vngreenzone Là một nơi chia sẻ kinh nghiệm làm blogger - Nơi tôn vinh tâm hồn blogger Việt

Ẩn biểu tượng chỉnh sửa nhanh widget

0
14/10/2010

Biểu tượng chỉnh sửa nhanh cho widget là một tiện ích mà blogger cung cấp, rất hữu ích cho chúng ta có thể chỉnh sửa widget trực tiếp trên blog mà không phải vào bố cục để chỉnh sửa, và biểu tượng này chỉ hiển thị với admin của blog và khi đăng xuất thì không thấy nó, tuy nhiên trong quá trình thiết kế blog nếu bạn chọn chế độ xem blog (View blog) khi đang đăng nhập Blogger thì cho dù sau đó bạn đăng xuất thì vẫn nhìn thấy hiển thị biểu tượng này, và đó là lý do khiến nhiều người cảm thấy phiền toái với nó.


Việc ẩn biểu tượng này cũng khá đơn giản. Thông thường ở chế độ chỉnh sửa Template mở rộng mẫu tiện ích, trong mỗi widget đều có dòng code: <b:include name='quickedit'/> để thể hiện biểu tượng chỉnh sửa nhanh widget. Việc phải làm là ẩn đi thuộc tính này. Vậy thì chỉ cần can thiệp bằng CSS. Hãy dán đoạn code sau vào trước thẻ đóng </b:skin> khi bạn chỉnh sửa Template.

.quickedit {display:none;}
Như vậy lúc này bạn sẽ không còn thấy biểu tượng chỉnh sửa nhanh widget nữa. Nếu muốn hiển thị lại thì chỉ cần xóa bỏ đoạn code ở trên.

{0 bình luậnAdd yours ?}

Nội quy! Đóng lại Khi bạn viết bình luận, cần tuân thủ một số quy tắc sau:
» Bình luận phải nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Có thể sử dụng các thẻ <b> … </b>,<i> … </i>, <a href="URL..."> ... </a>.
» Yêu cầu thủ thuật tại mục Yêu cầu thủ thuật hoặc hỏi tại mục Hỏi và Đáp.
More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa

Next post: Bài đăng Mới hơn

Previous post: Bài đăng Cũ hơn