• Tư vấn điều trị
      bệnh khàn tiếng


    www.trikhantieng.com

    Liên hệ + 0913163316

BlogList111

Việt Nam Gia Phả, nơi lưu trữ Gia Phả của người Việt Nam  Kiến thức Blogspot Ngonluanho: Nhung cau chuyen thap lua-Tin-Cay-Men Vngreenzone Là một nơi chia sẻ kinh nghiệm làm blogger - Nơi tôn vinh tâm hồn blogger Việt

Hiệu ứng tuyết rơi trên Blogger

1
17/10/2010

Bạn muốn tạo hiệu ứng tuyết rơi thật đẹp mắt trên blog của mình giống một số trang web mà bạn tìm thấy. Bạn chưa tìm ra thủ thuật tối ưu cho mình?
Thật đơn giản. Chỉ cần đăng nhập vào bảng điều khiển Blogger, sau đó vào Bố cục (Layout) và Thêm tiện ích (Add a Widget), chọn HTML/JavaScript rồi dán đoạn code dưới đây vào đó. Mở trang nhà của bạn và bạn sẽ thấy kết quả như mong đợi. Chú ý tuyết có màu trắng nên nền blog của bạn phải có màu tối thì mới được.


<script src="http://snow-effect.googlecode.com/files/snow.js" type="text/javascript"></script>

Một điều cần chú ý là, sau khi tạo hiệu ứng tuyết rơi cho blog của mình thì bạn sẽ thấy rằng hiệu ứng này khiến cho máy tính phải làm việc cật lực hơn khi mở trang nhà của bạn. Có thể phát hiện điều này khi sử dụng laptop, quạt chạy mạnh hơn. Xem ra thủ thuật này giúp bạn thích thú nhưng vô tình góp phần làm nhanh hỏng các máy vi tính.

{1 bình luậnAdd yours ?}

23:22:00, 17 thg 3, 2011

Hư máy thì ....
Có cách nào khác không nhỉ?

Reply
Nội quy! Đóng lại Khi bạn viết bình luận, cần tuân thủ một số quy tắc sau:
» Bình luận phải nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Có thể sử dụng các thẻ <b> … </b>,<i> … </i>, <a href="URL..."> ... </a>.
» Yêu cầu thủ thuật tại mục Yêu cầu thủ thuật hoặc hỏi tại mục Hỏi và Đáp.
More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa

Next post: Bài đăng Mới hơn

Previous post: Bài đăng Cũ hơn