• Tư vấn điều trị
      bệnh khàn tiếng


    www.trikhantieng.com

    Liên hệ + 0913163316

BlogList111

Việt Nam Gia Phả, nơi lưu trữ Gia Phả của người Việt Nam  Kiến thức Blogspot Ngonluanho: Nhung cau chuyen thap lua-Tin-Cay-Men Vngreenzone Là một nơi chia sẻ kinh nghiệm làm blogger - Nơi tôn vinh tâm hồn blogger Việt

Mô tả liên kết sử dụng Javascript

0
17/10/2010

Khi bạn trỏ vào các liên kết trên một trang web, phần lớn các công cụ trình duyệt sẽ hiển thị địa chỉ mà liên kết đó trỏ đến trên thanh trạng thái. Tại sao không thêm sự nổi bật cho trang web của bạn bằng cách mô tả cho các liên kết.


Có thể sử dụng ngôn ngữ JavaScript để làm việc này. Bạn chỉ cần thêm thẻ sự kiện "OnMouseOver" cho neo liên kết của bạn dưới dạng sau đây:

OnMouseOver="window.status='description'; return true;"

Lấy ví dụ, nếu thẻ neo ban đầu của bạn là:

<a href="http://www.websitecuaban.com/trang-chu.html">

Thì nên thay đổi nó thành:

<a href="http://www.websitecuaban.com/trang.chu.html" OnMouseOver="window.status='Go to my home page...'; return true;">

Chú ý: Vì OnMouseOver là một sự kiện JavaScript nên mô tả của bạn sẽ chỉ hiển thị trên các công cụ trình duyệt cho kích hoạt JavaScript như Netscape 2.x+ và Explorer 3.x. Các trình duyệt khác sẽ bỏ qua thẻ này.

{0 bình luậnAdd yours ?}

Nội quy! Đóng lại Khi bạn viết bình luận, cần tuân thủ một số quy tắc sau:
» Bình luận phải nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Có thể sử dụng các thẻ <b> … </b>,<i> … </i>, <a href="URL..."> ... </a>.
» Yêu cầu thủ thuật tại mục Yêu cầu thủ thuật hoặc hỏi tại mục Hỏi và Đáp.
More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa

Next post: Bài đăng Mới hơn

Previous post: Bài đăng Cũ hơn