• Tư vấn điều trị
      bệnh khàn tiếng


    www.trikhantieng.com

    Liên hệ + 0913163316

BlogList111

Việt Nam Gia Phả, nơi lưu trữ Gia Phả của người Việt Nam  Kiến thức Blogspot Ngonluanho: Nhung cau chuyen thap lua-Tin-Cay-Men Vngreenzone Là một nơi chia sẻ kinh nghiệm làm blogger - Nơi tôn vinh tâm hồn blogger Việt

Thủ thuật tạo nút “Đặt làm trang chủ” trên website, webblog

0
17/10/2010

Khi thiết trang web của bạn, việc tạo cho người lướt web môt cách để thiết lập trang web của bạn làm trang chủ mỗi khi khởi động công cụ trình duyệt web cũng là một cách để tăng cường lượng truy cập cho trang web của bạn.
Đoạn mã Javascript sau đây sẽ giúp bạn đặt một nút lên trang web khi bạn thiết kế, kết quả tạo ra là mỗi khi click chuột vào đó thì nó sẽ tự động thiết lập trang của bạn làm trang chủ cho công cụ trình duyệt.

<form>
<input type="button" value="make this site your home page" onclick="this.style.behavior='url(#default#homepage)'; this.sethomepage('page url beginning with http:// here');">
</form>

Thay đổi đoạn văn bản màu đỏ thành địa chỉ website của bạn bắt đầu bằng http://.

{0 bình luậnAdd yours ?}

Nội quy! Đóng lại Khi bạn viết bình luận, cần tuân thủ một số quy tắc sau:
» Bình luận phải nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Có thể sử dụng các thẻ <b> … </b>,<i> … </i>, <a href="URL..."> ... </a>.
» Yêu cầu thủ thuật tại mục Yêu cầu thủ thuật hoặc hỏi tại mục Hỏi và Đáp.
More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa

Next post: Bài đăng Mới hơn

Previous post: Bài đăng Cũ hơn