• Tư vấn điều trị
      bệnh khàn tiếng


    www.trikhantieng.com

    Liên hệ + 0913163316

BlogList111

Việt Nam Gia Phả, nơi lưu trữ Gia Phả của người Việt Nam  Kiến thức Blogspot Ngonluanho: Nhung cau chuyen thap lua-Tin-Cay-Men Vngreenzone Là một nơi chia sẻ kinh nghiệm làm blogger - Nơi tôn vinh tâm hồn blogger Việt

Cách hiển thị số lượng nhận xét Disqus trên Blogger

6
29/11/2010

Những ai thích sử dụng Hệ thống nhận xét Disqus cho Blogger, ban đầu sử dụng sẽ gặp một số vấn đề nhỏ cảm thấy không hài lòng, tuy nhiên sau khi tìm cách giải quyết được thì kết quả sẽ thật tuyệt vời. Một trong những vấn đề đó là link báo số lượng nhận xét Disqus không còn tương thích với Template, tức là sẽ không hiển thị số nhận xét chính xác cho mỗi bài viết sau khi cài đặt Hệ thống nhận xét Disqus.

Đoạn mã thông báo số lượng nhận xét trên các trang Label và trang chủ thường có dạng như sau:

<b:if cond='data:post.allowComments'>
<a class='comment-link' expr:href='data:post.addCommentUrl' expr:onclick='data:post.addCommentOnclick'><b:if cond='data:post.numComments == 1'>
1 <data:top.commentLabel/>
<b:else/>
<data:post.numComments/> <data:top.commentLabelPlural/>
</b:if>
</a>
</b:if>

Đoạn mã này nằm trước dòng <div style='clear: both;'/> <!-- clear for photos floats --> trong Template ở chế độ Mở rộng mẫu tiện ích.

Để hiển thị chính xác số lượng nhận xét, bạn chỉ cần thay đoạn mã nêu trên bằng đoạn mã bên dưới.

<b:if cond='data:post.allowComments'>
<!-- +disqus -->
<a class='dsq-comment-count comment-link commentslink' expr:href='data:post.url + "#disqus_thread"' rel='nofollow' />
<!-- -disqus -->
</b:if>

Hy vọng các bạn sử dụng Disqus sẽ hài lòng với thủ thuật đơn giản này. Tôi sẽ không ngừng nghiên cứu và ứng dụng những cái mới cho Hệ thống nhận xét Disqus bởi vì tôi là một trong những người thích dùng Disqus. :18)

{6 bình luậnAdd yours ?}

bennobi
10:12:00, 1 thg 12, 2010

e chưa rõ với cái này lắm ! a có thể giải thích thêm được ko a !

Reply
00:01:00, 6 thg 7, 2011

làm thế nào để mình thay đổi comment Disqus sang comment như blog của bạn ? mình ko biết làm thế nào, bạn có thể hướng dẫn mình không.?

Reply
10:37:00, 6 thg 7, 2011

Vào Page Elements tìm đến widget Disqus comments rồi Delete nó đi là xong. Nếu k thấy hiện comments thì vào Edit HTML chọn Expand Widget templates, rồi search dòng #comments (display:none} và xóa bỏ dòng đó đi nhé. :54)

Reply
00:31:00, 9 thg 7, 2011

Bạn có thể hướng dẫn cho mình cụ thế hơn không Huynh Nhat Ha !? Bởi vì blog mình không thấy dòng #comments (display:none} khi Expand Widget templates rồi nhưng vẫn ko search thấy được. Với lại là Templates mình có vẻ khó làm, bạn giúp mình cụ thể hơn được hok!? Mình vẫn chưa hiểu lắm về điều này. http://fishers-men.blogspot.com ... bạn có biết templates nào phù hợp với blog mình hiện tại ko !?

Reply
20:21:00, 17 thg 7, 2011

Vi comment cua minh ko phai la dat trong widget ! Ban co the huong dan mimh duoc ko

Reply
21:44:00, 17 thg 7, 2011

Fishers of Men có thể send XML Template vào email: bloggerismwebmaster@gmail.com để xem thử. Dạo này cũng hơi bận việc nên chưa có thời gian giải đáp hết được.

Reply
Nội quy! Đóng lại Khi bạn viết bình luận, cần tuân thủ một số quy tắc sau:
» Bình luận phải nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Có thể sử dụng các thẻ <b> … </b>,<i> … </i>, <a href="URL..."> ... </a>.
» Yêu cầu thủ thuật tại mục Yêu cầu thủ thuật hoặc hỏi tại mục Hỏi và Đáp.
More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa

Next post: Bài đăng Mới hơn

Previous post: Bài đăng Cũ hơn