• Tư vấn điều trị
      bệnh khàn tiếng


    www.trikhantieng.com

    Liên hệ + 0913163316

BlogList111

Việt Nam Gia Phả, nơi lưu trữ Gia Phả của người Việt Nam  Kiến thức Blogspot Ngonluanho: Nhung cau chuyen thap lua-Tin-Cay-Men Vngreenzone Là một nơi chia sẻ kinh nghiệm làm blogger - Nơi tôn vinh tâm hồn blogger Việt

Biểu tượng cảm xúc kiểu Nhật cho Hệ thống nhận xét Disqus

6
27/11/2010

Hiện nay có 3 plugin Hệ thống nhận xét :5) cho Blogger tiêu biểu là Disqus, Intensedebate và JS-Kit Echo. Riêng JS-Kit Echo yêu cầu phí dịch vụ thì hai plugin miễn phí còn lại có tính năng rất tốt. Tôi nhận thấy Hệ thống nhận xét Disqus có nhiều điểm ưu việt :17) hơn, và đặc biệt là rất dễ sử dụng. Bạn có thể tham khảo cách cài đặt mà một số Blog khác đã giới thiệu. Ví dụ ở trang Tôi yêu Google.

Một khuyết điểm ở Disqus là không có tiện ích chèn biểu tượng cảm xúc vào nhận xét. Hy vọng sau này Disqus sẽ phát triển tính năng này. Trong khi chờ đợi những sáng kiến mới từ Disqus, tôi tình cờ nghĩ ra một cách là dùng biểu tượng cảm xúc kiểu Nhật cho nhận xét trên hệ thống Disqus. Biểu tượng cảm xúc kiểu Nhật có tên là Emoji, hay Kaomoji rất khác biệt so với các biểu tượng cảm xúc kiểu phương Tây. Chúng được đọc theo chiều ngang.

Sử dụng chúng như thế nào đây? Rất đơn giản, chỉ cần lướt qua danh mục biểu tượng cảm xúc ở đây, tìm biểu tượng mà bạn thích, đánh dấu nó bằng cách kéo con trỏ bôi đen nó, copy rồi dán vào khung nhận xét Disqus. Sử dụng biểu tượng cảm xúc kiểu Nhật cũng khá thú vị đấy bạn ạ.

{6 bình luậnAdd yours ?}

20:07:00, 28 thg 6, 2011

:51),tớ thik.Bữa nào bạn làm thủ thuật Emoticons cho Comments bằng 1 cái click đi.Các thủ thuật của bạn rất "nhẹ" mà chậy lại "êm"

Reply
17:58:00, 4 thg 7, 2011

@Trao yêu thương Form comment của Blogspot từ iframe nên mình nghĩ rất khó chèn java để click hiển thị emotion như bên wordpress =,=

Reply
20:10:00, 4 thg 7, 2011

Đúng rồi, vì iframe nên chưa thể dùng input vào Comment được. Chờ Blogger có cải tiện Comment Form thôi :60)

Reply
Nặc danh
20:00:00, 24 thg 10, 2011

anh ơi làm sao để cài emo của yaho cho comment của disqus được anh?
anh có code nào cụ thể để paste vào css của comment ko ạ >.<
tks anh nhiều

Reply
08:03:00, 25 thg 10, 2011

@Chíp Đẹp ZaiDisqus chỉ cho phép edit CSS, còn những thứ khác dường như chưa hỗ trợ. Yahoo Emoticons thì chưa được. Thế mới dùng hạ sách là Japanese Emoticons ấy chứ.

Reply
15:38:00, 30 thg 10, 2011

chán thế ,giờ làm sao mù cài vào blog đc ?:M)

Reply
Nội quy! Đóng lại Khi bạn viết bình luận, cần tuân thủ một số quy tắc sau:
» Bình luận phải nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Có thể sử dụng các thẻ <b> … </b>,<i> … </i>, <a href="URL..."> ... </a>.
» Yêu cầu thủ thuật tại mục Yêu cầu thủ thuật hoặc hỏi tại mục Hỏi và Đáp.
More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa

Next post: Bài đăng Mới hơn

Previous post: Bài đăng Cũ hơn