• Tư vấn điều trị
      bệnh khàn tiếng


    www.trikhantieng.com

    Liên hệ + 0913163316

BlogList111

Việt Nam Gia Phả, nơi lưu trữ Gia Phả của người Việt Nam  Kiến thức Blogspot Ngonluanho: Nhung cau chuyen thap lua-Tin-Cay-Men Vngreenzone Là một nơi chia sẻ kinh nghiệm làm blogger - Nơi tôn vinh tâm hồn blogger Việt

Cài đặt tiện ích Nhận xét mới nhất từ Disqus

1
01/12/2010

(Huynh Nhat Ha's Blog) -- Nếu bạn sử dụng Hệ thống nhận xét Disqus cho blogspot của mình thì các tiện ích Nhận xét mới nhất dành cho Blogger không còn tương thích nữa. Vì thế bạn cần sử dụng tiện ích Nhận xét mới nhất (Recent Comments) của Disqus.

Tiện ích Recent Comments của Disqus có điểm ưu việt là nhận xét có ảnh đại diện. Để cài đặt tiện ích này cho blog của mình, bạn cần đăng nhập Disqus. Sau đó vào Admin >> Tools >> Recent Comments. Ở khung lấy code bạn copy toàn bộ đoạn code trong đó rồi đưa vào một tiện ích HTML/JavaScript trên Blogger là OK.

Hoặc đơn giản hơn, nếu bạn nhớ shortname khi đăng ký tài khoản Disqus thì chỉ cần thay shortname (shortname của tôi là huynh-nhat-ha) vào đoạn code sau đây rồi đặt vào một tiện ích HTML/JavaScript trên Blogger là OK.

<div id="recentcomments" class="dsq-widget"><h2 class="dsq-widget-title">Nhận xét mới nhất</h2><script type="text/javascript" src="http://huynh-nhat-ha.disqus.com/recent_comments_widget.js?num_items=7&hide_avatars=0&avatar_size=32&excerpt_length=200"></script></div

{1 bình luậnAdd yours ?}

nguyen_libra
02:25:00, 12 thg 12, 2010

Em vừa áp dụng, đẹp lắm anh à!

Reply
Nội quy! Đóng lại Khi bạn viết bình luận, cần tuân thủ một số quy tắc sau:
» Bình luận phải nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Có thể sử dụng các thẻ <b> … </b>,<i> … </i>, <a href="URL..."> ... </a>.
» Yêu cầu thủ thuật tại mục Yêu cầu thủ thuật hoặc hỏi tại mục Hỏi và Đáp.
More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa

Next post: Bài đăng Mới hơn

Previous post: Bài đăng Cũ hơn