• Tư vấn điều trị
      bệnh khàn tiếng


    www.trikhantieng.com

    Liên hệ + 0913163316

BlogList111

Việt Nam Gia Phả, nơi lưu trữ Gia Phả của người Việt Nam  Kiến thức Blogspot Ngonluanho: Nhung cau chuyen thap lua-Tin-Cay-Men Vngreenzone Là một nơi chia sẻ kinh nghiệm làm blogger - Nơi tôn vinh tâm hồn blogger Việt

Đưa Google Talk vào blogspot

0
26/01/2011

Google Talk là một trong những công cụ chat phổ biến nhất hiện nay. Tiện ích Google Talk trước đây là một addon trên Gmail và nay đã được Google tích hợp thành một tiện ích cho Blogger. Tiện ích Google Talk (Google Talk Gadget) giúp bạn dễ dàng gửi tin nhắn, chuyển file tài liệu, gọi điện Internet (qua người dùng Google Talk khác) và để lại tin nhắn thoại. Ngoài ra, nếu bạn dán một đường dẫn (URL) trên Picasa Web hay YouTube vào khu vực chat thì tiện ích cũng cho bạn xem trước về hình ảnh và video đó.

Bạn có thể xem Demo. Thử đăng nhập bằng tài khoản Google Talk của bạn (hoặc nếu chưa có thì bắt đầu đăng ký) và bắt đầu chat với bạn bè của bạn đi nào.

Cài đặt tiện ích này cũng khá đơn giản. Đăng nhập Blogger, vào Design >> Page Elements. Trên phần sidebar hoặc lowerbar, thêm một tiện ích HTML/JavaScript và đặt đoạn code dưới đây vào phần Nội dung của tiện ích.

<iframe width="300" frameborder="0" src="http://talkgadget.google.com/talkgadget/client?fid=gtalk0&relay=http%3A%2F%2Fwww.google.com%2Fig%2Fifpc_relay" height="350"></iframe><p style="margin:-8px 0">&nbsp;<a style="font-size:60%;text-decoration:none" href="http://huynh-nhat-ha.blogspot.com/2011/01/add-google-talk-to-your-blog.html">Add To Your Blog</a></p>

Bạn có thể điều chỉnh các tham số width="300" và height="350" để chỉnh chiều rộng và chiều cao của tiện ích theo ý thích của mình.

{0 bình luậnAdd yours ?}

Nội quy! Đóng lại Khi bạn viết bình luận, cần tuân thủ một số quy tắc sau:
» Bình luận phải nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Có thể sử dụng các thẻ <b> … </b>,<i> … </i>, <a href="URL..."> ... </a>.
» Yêu cầu thủ thuật tại mục Yêu cầu thủ thuật hoặc hỏi tại mục Hỏi và Đáp.
More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa

Next post: Bài đăng Mới hơn

Previous post: Bài đăng Cũ hơn